บทความทั้งหมด

การทำงานของเหยื่อ ในการกำจัดปลวกแบบ "ตายหมดยกรัง" เป็นยังไงมาดูกัน

แมลงสาบมาจากไหน? ป้องกันแมลงสาบได้ยังไง?

หมัดแมวคืออะไร? เป็นอันตรายไหม? ป้องกันหมัดแมวได้ยังไง? เรามาทำความรู้จักกับ “หมัดแมว” กัน

วิธีป้องกันแมลงสาบ และกำจัดแมลงสาบแบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีดูแลเฟอร์นิเจอร์หลังน้ำท่วม หลาย ๆ ที่ในประเทศไทยตอนนี้ กำลังประสบกับภัยน้ำท่วมอยู่ บางพื้นที่อาจต้องใช้เวลา บางพื้นที่สถานการณ์เริ่มดีขึ้นบ้าง เราเลยนำวิธีดูแลเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หลังจากประสบภัยน้ำท่วมมาฝากกัน

เอ๊กซ์เทอร์ร่า (exterra) ระบบเหยื่อป้องกัน กำจัดปลวก ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัยที่สุด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หากใครที่กำลังหาวิธีตรวจสอบการบุกรุกปลวก หรือกังวลใจหลังพบร่องรอยบางอย่างที่น่าจะมาจากปลวก เรามีวิธีสังเกตุสัญญาณอันตรายที่บ่งบอกว่า “ปลวกกำลังขึ้นบ้าน” ของคุณมาแนะนำดังนี้

มาเรียนรู้ วิธีป้องกันเห็บหมัด เพื่อปกป้องน้องแมวกัน

บริการอัดน้ำยาป้องกัน กำจัดปลวก เริ่มต้นเพียง 5000 บาท

ปัจจุบันการป้องกันปลวก - กำจัดปลวกมีอยู่หลากหลายวิธี หลากหลายรูปแบบ แต่มีวิธีที่มีประสิทธิภาพสูง มีจุดเด่นที่ความปลอดภัยและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ก็คือ ระบบการฝังสถานีเหยื่อป้องกันปลวก กำจัดปลวก แล้วระบบนี้ดียังไง? ทำไมถึงต้องเลือกใช้ระบบนี้? เรามีข้อมูลจุดเด่นมาแนะนำดังนี้ครับ

หลาย ๆ คงเกิดคำถาม เมื่อพบกับปัญหาการบุกรุกของปลวก ว่าจะดำเนินการจัดการเองหรือใช้บริการจากบริษัทกำจัดปลวกดี? เรามีข้อมูลเพื่อช่วยตัดสินใจมาให้ดังนี้

หน้าฝนแบบนี้ นอกจากจะหงุดหงิดใจกับความเลอะเทอะเฉอะแฉะ การจราจรที่ติดขัด เวลาไปไหนมาไหนแล้ว เรายังต้องระวังกับโรคภัยที่มักมากับหน้าฝนอีก ซึ่งมีตั้งแต่ไม่ร้ายแรงจนถึงร้ายแรงถึงชีวิต แต่ไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ สิ่งที่ชอบมากับหน้าฝนอีกก็คือ “แมลงและสัตว์อันตรายที่มากับหน้าฝน”

โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับลูกค้าจากเว็บไซต์เท่านั้น ฟรี!! บริการพ่นละอองไอน้ำเพื่อป้องกันและกำจัดเห็บ หมัด

หน้าฝนนี้นอกจากจะพาความความชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำมาให้ หลังจากต้องเผชิญช่วงหน้าร้อนสุดโหดกันมาแล้ว หน้าฝนก็ยังพาปัญหาปวดหัวที่ต้องเตรียมรับมือกันมาด้วย เช่น ปัญหาน้ำท่วม รถติด อุบัติเหตุบนท้องถนนและจากลมพายุ อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังก็คือ โรคติดต่อที่แพร่ระบาดได้ง่ายในหน้าฝน

กำลังหาบ้านมือสองอยู่ใช่มั้ย? เรามีวิธีแนะนำการเลือกซื้อบ้านมือสองมาฝาก

ปิดโอกาสบุก! 3 วิธีป้องกันปลวกตั้งแต่ระยะ - ระหว่างปลูกสร้าง ป้องกันก่อนสาย ให้เรื่องปลวกเป็นเรื่องเล็ก Protect ตั้งแต่เริ่มต้น กับวิธีดังนี้

จะฉีดปลวก แต่จะใช้สารเคมีตัวไหน น้ำยาอะไรดี? มีเยอะแยะไปหมด อ่านเลยจ้า การเลือกใช้สารเคมีในการกำจัดปลวก

แค่ออกแบบให้สวยอาจยังไม่พอนะ หลักการออกแบบบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงจาการบุกรุกของปลวก

เข้าหน้าฝนแล้ว...ระวังกันด้วยนะครับ ไข้สมองอักเสบ โรคจากยุงตัวร้าย ที่อาจทำให้ ตาย - พิการ ได้

ช่วงนี้หากใครได้เห็นแมลงเม่าบินมาปาร์ตี้เล่นไฟในบ้านเรากันอย่างคึกคัก ร่าเริง ให้ระวังไว้เลยว่าบ้านเราอาจจะถูกบุกรุกโดยเจ้าปลวกจอมทำลาย เพราะแมลงเม่าจริงๆแล้วก็คือปลวก!!

ล่า...หาปลวก วิธีสำรวจปลวกภายในบ้าน สำรวจก่อนสาย ตรงไหนคือจุดเสี่ยง

เริ่มระบาดอีกแล้ว โรคชิคุนกุนยา (Chikungunya) หรือ โรคไข้ปวดข้อยุงลาย โรคติดต่อที่เกิดจากเชื้อไวรัสซึ่งถูกแพร่กระจายโดยยุงลาย ส่งผลกระทบร้ายต่อคนทุกเพศ ทุกวัยแม้กระทั่งเด็กเล็ก

บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบ ฟรี 2 เดือน

บริการสำรวจพื้นที่ฟรี ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด โดยทีมงานมืออาชีพ

การฝังสถานีในพื้นดิน (IG) และสถานีในพื้นคอนกรีต (IC) รอบตัวบ้านพร้อมใส่เหยื่อล่อที่เป็นไม้ยูคาลิปตัสจากประเทศออสเตรเลีย (Timber) ทำให้การทำงานของระบบป้องกันครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ใช่แค่นั้น เพื่อทำให้ระบบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเราจึงใส่สารดึงดูด (Focus) เพื่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 กระจายโดยรอบสถานีเป็นรัศมี 2 เมตร ซี่งเป็นตัวดึงดูดให้ปลวกเข้ามากินเหยื่อ Timber  ที่อยู่ในสถานี ที่ฝังไว้รอบๆตัวบ้านทุก 4 เมตร จะทำให้ปลวกไม่สามารถเข้ามาถึงตัวบ้านได้ คือการสร้างแนวป้องกันการบุกรุกของปลวกตลอด 24 ชั่วโมง ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว

Powered by MakeWebEasy.com