บทความทั้งหมด

กำลังหาบ้านมือสองอยู่ใช่มั้ย? เรามีวิธีแนะนำการเลือกซื้อบ้านมือสองมาฝาก

ปิดโอกาสบุก! 3 วิธีป้องกันปลวกตั้งแต่ก่อนสร้างบ้าน ป้องกันก่อนสาย ให้เรื่องปลวกเป็นเรื่องเล็ก Protect ตั้งแต่เริ่มต้น กับวิธีดังนี้

จะฉีดยากำจัดปลวก แต่จะใช้สารเคมีตัวไหน น้ำยาอะไรดี? มีเยอะแยะไปหมด อ่านเลยจ้า เรามีวิธีการเลือกใช้สารเคมีในการกำจัดปลวกมาให้แล้ว

แค่ออกแบบให้สวยอาจยังไม่พอนะ หลักการออกแบบบ้าน เพื่อป้องกันปลวก ลดความเสี่ยงจากการถูกปลวกบุกรุก

เข้าหน้าฝนแล้ว...ระวังกันด้วยนะครับ ไข้สมองอักเสบ โรคจากยุงตัวร้าย ที่อาจทำให้ ตาย - พิการ ได้

ช่วงนี้หากใครได้เห็นแมลงเม่าบินมาปาร์ตี้เล่นไฟในบ้านเรากันอย่างคึกคัก ร่าเริง ให้ระวังไว้เลยว่าบ้านเราอาจจะถูกบุกรุกโดยเจ้าปลวกจอมทำลาย เพราะแมลงเม่าจริงๆแล้วก็คือปลวก!!

ล่า...หาปลวก วิธีสำรวจปลวกภายในบ้าน สำรวจก่อนสาย ตรงไหนคือจุดเสี่ยง

เริ่มระบาดอีกแล้ว โรคชิคุนกุนยา (Chikungunya) หรือ โรคไข้ปวดข้อยุงลาย โรคติดต่อที่เกิดจากเชื้อไวรัสซึ่งถูกแพร่กระจายโดยยุงลาย ส่งผลกระทบร้ายต่อคนทุกเพศ ทุกวัยแม้กระทั่งเด็กเล็ก

บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบ ฟรี 2 เดือน

บริการสำรวจพื้นที่ฟรี ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด โดยทีมงานมืออาชีพ

การฝังสถานีในพื้นดิน (IG) และสถานีในพื้นคอนกรีต (IC) รอบตัวบ้านพร้อมใส่เหยื่อล่อที่เป็นไม้ยูคาลิปตัสจากประเทศออสเตรเลีย (Timber) ทำให้การทำงานของระบบป้องกันครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ใช่แค่นั้น เพื่อทำให้ระบบมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเราจึงใส่สารดึงดูด (Focus) เพื่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 กระจายโดยรอบสถานีเป็นรัศมี 2 เมตร ซี่งเป็นตัวดึงดูดให้ปลวกเข้ามากินเหยื่อ Timber  ที่อยู่ในสถานี ที่ฝังไว้รอบๆตัวบ้านทุก 4 เมตร จะทำให้ปลวกไม่สามารถเข้ามาถึงตัวบ้านได้ คือการสร้างแนวป้องกันการบุกรุกของปลวกตลอด 24 ชั่วโมง ได้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว

การใช้เหยื่อที่มีความปลอดภัยสูง อยู่ภายในสถานีที่ได้รับการปิดผนึกอย่างมิดชิด และได้รับการติดตั้งเฉพาะจุดที่จำเป็นต้องกำจัดเท่านั้นที่จะทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยของผู้อาศัย และสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน รวมถึงเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม

การติดตั้งที่ง่ายสะดวก รวดเร็ว ปราศจากการกระทบกระเทือนกับโครงสร้างของอาคารดังเช่นวิธีแบบเก่าในอดีต ตลอดจนความสะดวกในการตรวจสอบติดตามผลได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงไม่ก่อให้เกิดความรบกวนใดใดกับเจ้าของบ้าน ซึ่งสามารถจะอยู่ในบ้านได้แม้ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญกำลังให้บริการ

สถานีกำจัดปลวกภายใต้ระบบ CES  ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน มีประสิทธิ์ภายในการกำจัดปลวกให้ตายยกรัง จึงทำให้บริษัทฯ มั่นใจกล้าที่จะรับประกันหากมีความเสียหายอันเกิดจากปลวกหลังจากติดตั้งระบบ โดนมอบความคุ้มครองสูงสุด 3 ล้านบาท 

Powered by MakeWebEasy.com